Giao lưu văn nghệ “Xuân yêu thương 2020” tại cơ sở xã hội Bầu Bàng

Ngày đăng: 27/02/2020
Sáng ngày 11/01/2020, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân yêu thương 2020”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Duân – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng
Cập nhật ngày: 13/01/2020


     Sáng ngày 11/01/2020, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Xuân yêu thương 2020". Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Duân – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; đồng chí Phạm Tấn Dũng – Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng; đại diện Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Đoàn thanh niên các quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; cùng toàn thể cán bộ và hơn 600 học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.
Ảnh: Tiểu phẩm kịch tuyên truyền đạt giải nhất trong hội thi "Thanh niên Đà Nẵng cùng hành động
để kết thúc dịch AIDS" năm 2019


     Tại đây, các bạn học viên được xem rất nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc về mùa Xuân, đất nước, tuổi trẻ và tình yêu đôi lứa. Đặc biệt là tiểu phẩm kịch tuyên truyền về thanh thiếu nhi phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội do các bạn đoàn viên đến từ trường Đại học Y – Dược biểu diễn đã để lại trong lòng học viên nhiều ấn tượng tốt đẹp về thế hệ thanh niên thành phố Đà Nẵng.
Ảnh: Thành Đoàn Đà Nẵng trao quà cho học viên đang cai nghiện tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng


     Đây là chương trình công tác xã hội mùa Xuân của Thành Đoàn Đà Nẵng trong suốt những năm qua dành cho các đối tượng đặc thù trên địa bàn thành phố, nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân Canh Tý, tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn học viên giao lưu, học hỏi và hòa nhập cũng như dần thay đổi theo lối sống tích cực hơn.

     Dịp này, Thành đoàn Đà Nẵng còn tặng nhiều dụng cụ học tập cho học viên và 20 xuất quà cho 20 bạn có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện./.

Tin, ảnh: Kim Cúc

Tin cùng chuyên mục