Tuyên truyền Phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/ AIDS

Ngày đăng: 27/02/2020
Sáng ngày 6/12/2019, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp với Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS cho hơn 500 học viên đang cai nghiện tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội; Cơ sở xã hội Bầu Bàng.
Cập nhật ngày: 07/12/2019


     Sáng ngày 6/12/2019, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp với Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS cho hơn 500 học viên đang cai nghiện tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng. Tham dự có đại diện lãnh đạo Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội; Cơ sở xã hội Bầu Bàng.     Buổi tuyên truyền được báo cáo viên, bác sỹ Nguyễn Thành Dương, Khoa Phòng chống HIV/AIDS – Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Đà Nẵng chia sẽ những kiến thức về tác hại của ma túy; tình hình dịch HIV/AIDS ở Việt Nam mà cụ thể là thành phố Đà Nẵng cũng như tình hình dịch trên thế giới; các tiến bộ mới về HIV/AIDS; nguyên nhân gây bệnh, cách phòng tránh và những giải pháp an toàn cho những người đang bị nhiễm HIV…. bằng những kiến thức chuyên môn cụ thể và ví dụ minh họa thiết thực.

     Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội phối hợp với Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức hàng năm cho các học viên cai nghiện ma túy, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của tất cả mọi người trong công cuộc đấu tranh phòng, chống ma túy và đẩy lùi căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS./.

Tin, ảnh: Kim Cúc
 

Tin cùng chuyên mục